Bán đất Khu địa ốc Bạc Liêu

Trong những năm gần đây, Bạc Liêu đã trở thành điểm đến hàng đầu về đầu tư năng lượng sạch và năng lượng tái tạo. Từ đó, lĩnh vực bất động sản cũng phát triển mạnh mẽ.

Những tìm kiếm hot về mua bán nhà đất Bạc Liêu

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm nhà đất tại Bạc Liêu luôn ở mức cao. Để giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, hãy ghé thăm trang web Nhà đất Cafeland. Trang web này cung cấp hàng trăm tin đăng rao bán nhà đất Bạc Liêu với đầy đủ thông tin về loại hình, diện tích, mức giá. Bạn sẽ nhanh chóng tìm ra sản phẩm nhà đất phù hợp bằng cách sử dụng các công cụ lọc thông minh trên trang web.

Điểm nhấn của bất động sản Bạc Liêu trong thời gian qua

Quỹ đất tại các thành phố lớn ngày càng khan hiếm, môi trường sống trở nên ô nhiễm và tác động của dịch Covid-19 đã làm thay đổi khẩu vị và lựa chọn nơi sống và đầu tư của mọi người. Hiện nay, người mua thích tìm đến những khu đô thị và khu dân cư có sự đầu tư chỉnh chu về cơ sở hạ tầng, tiện ích, không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

READ  Công Ty Cp đầu Tư địa ốc Tiến Phát

Bàn về việc này, miền Tây đặc biệt là Bạc Liêu đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản. Bạc Liêu hiện có đa dạng sản phẩm nhà đất từ đất nền, căn hộ, nhà ở thương mại cho đến bất động sản nghỉ dưỡng. Đáng chú ý nhất là các khu đô thị hiện đại, được quy hoạch theo hướng đô thị sinh thái, có vị trí ven biển… được đông đảo nhà đầu tư và người dân có thu nhập cao quan tâm.

Mua bán nhà đất tại Bạc Liêu T03/2024

Tổng quan về tỉnh Bạc Liêu

Để hiểu rõ hơn về tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản Bạc Liêu, hãy cùng Nhà đất Cafeland tìm hiểu những thông tin nổi bật về địa phương này.

Vị trí địa lý

 • Phía Bắc giáp tỉnh Hậu Giang.
 • Phía Đông và Đông Bắc giáp tỉnh Sóc Trăng.
 • Phía Đông Nam giáp Biển Đông với đường bờ biển dài 56km.
 • Phía Tây Bắc giáp tỉnh Kiên Giang.
 • Phía Tây Nam giáp tỉnh Cà Mau.

Đơn vị hành chính

Tỉnh Bạc Liêu gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 5 huyện.

 • 1 Thành phố: Bạc Liêu.
 • 1 Thị xã: Giá Rai.
 • 5 Huyện: Đông Hải, Hòa Bình, Hồng Dân, Phước Long, Vĩnh Lợi.

Hạ tầng giao thông

Tỉnh Bạc Liêu đã đầu tư mạnh vào hạ tầng giao thông để tăng cường liên kết giữa các vùng trọng điểm như thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Cần Thơ.

 • Đường bộ: Quốc lộ 1, quốc lộ Quản Lộ – Phụng Hiệp, quốc lộ 91C – đường Nam Sông Hậu, tỉnh lộ 1, tỉnh lộ 2, tuyến đường Giá Rai – Gành Hào, tuyến đường ven biển…
 • Đường thủy: Tuyến kênh Quản Lộ – Phụng Hiệp, tuyến kênh Bạc Liêu – Cà Mau, tuyến kênh Gành Hào…
READ  TÌM KIẾM CƠ HỘI ĐỔI ĐỜI NHANH CHÓNG NHỜ XỔ SỐ

Tiềm năng phát triển du lịch

Thế mạnh du lịch của Bạc Liêu là du lịch sinh thái và nhiều di tích văn hóa – lịch sử. Bên cạnh đó, Bạc Liêu còn hấp dẫn du khách bởi những nét độc đáo trong ẩm thực, trang phục, lễ hội truyền thống… Những điểm đến du lịch tiêu biểu tại Bạc Liêu có thể kể đến như Nhà Công tử Bạc Liêu, Khu du lịch sinh thái Hồ Nam, Cánh đồng điện gió Bạc Liêu, Khu lưu niệm nhạc sĩ Cao Văn Lầu, Vườn chim Bạc Liêu, Chùa Xiêm Cán, Vườn Nhãn Cổ…

Tốc độ phát triển kinh tế

Mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, trong 6 tháng đầu năm 2021, chỉ số GRDP (tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh) đã tăng trên 7,1%, dẫn đầu khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và cao hơn mức tăng bình quân của cả nước. Tổng kết 9 tháng đầu năm 2021, nhiều chỉ tiêu kinh tế của tỉnh Bạc Liêu đạt kết quả cao. Trong đó, chỉ số phát triển công nghiệp tăng 9,43%, sản lượng thủy sản tăng 5,64%, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tăng 9,45%. Đáng chú ý, kim ngạch xuất khẩu thủy sản tăng 3,65% và xuất khẩu muối tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2020. Tỉnh Bạc Liêu đã đề ra mục tiêu trở thành đô thị loại I vào năm 2025, trong giai đoạn 2021 – 2025, đặt ra mục tiêu tăng trưởng kinh tế bình quân 10 – 11%/năm; GRDP bình quân đầu người đạt 110 – 120 triệu đồng/người/năm; thu ngân sách nhà nước bình quân tăng 15 – 17%/năm trở lên.

READ  Cty địa ốc Hưng Vượng

Những dự án bất động sản tiêu biểu tại Bạc Liêu

Cập nhật giá nhà đất mới nhất tại Bạc Liêu

Dưới đây là giá nhà đất tham khảo tại một số con đường ở thành phố Bạc Liêu:

 • Quốc Lộ 1, Phường 7, Thành phố Bạc Liêu: 5,4 triệu đồng/m2.
 • Đường Nguyễn Văn Linh, Phường 1, Thành phố Bạc Liêu: 5,9 triệu đồng/m2.
 • Đường Nguyễn Hữu Nghĩa, Phường 8, Thành phố Bạc Liêu: 5,6 triệu đồng/m2.
 • Đường Nguyễn Hữu Nghĩa, Phường 7, Thành phố Bạc Liêu: 5,5 triệu đồng/m2.
 • Bùng binh, Phường 1, Thành phố Bạc Liêu: 417 nghìn đồng/m2.

Lưu ý: Giá nhà đất biến động không ngừng, vì vậy để cập nhật giá nhà đất tại Bạc Liêu mới nhất, bạn hãy truy cập vào chuyên mục Định giá đất của Nhà đất Cafeland thường xuyên.

Lưu ý khi mua nhà đất tại Bạc Liêu

Nếu bạn là người mới và chưa có nhiều kinh nghiệm khi mua bán nhà đất tại Bạc Liêu, dưới đây là những lưu ý hữu ích cho bạn:

 • Xác định nhu cầu mua nhà đất Bạc Liêu và cân nhắc khả năng tài chính để khoanh vùng được khu vực mua nhà đất.
 • Theo dõi thường xuyên các tin đăng rao bán nhà đất trên Website Nhà đất Cafeland để tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm nhà đất so với phương thức truyền thống.
 • Tìm hiểu mặt bằng giá nhà đất tại Bạc Liêu, nhất là trong khu vực bạn định mua để xác định được khoảng giá của nhà đất đó và có lợi thế khi thương lượng giá cả với bên bán.
 • Xác định các thông tin về nhà đất đó, bao gồm vấn đề tranh chấp, thông tin quy hoạch và vay nợ thế chấp.

Cảm ơn bạn đã lựa chọn đọc bài viết của chúng tôi và chúc bạn mua bán nhà đất thành công trên Website Nhà đất Cafeland!

Tham khảo các loại hình mua bán nhà đất tại Bạc Liêu: Mua bán Nhà đất tại Bạc Liêu

Viết một bình luận