Công Ty Cổ Phần Địa ốc Mb – MBLand Holdings

Chào mừng các bạn đến với bài viết hôm nay! Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Công Ty Cổ Phần Địa ốc Mb – MBLand Holdings, một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

Công ty Cổ Phần Địa ốc Mb – MBLand Holdings

Công ty Cổ Phần Địa ốc Mb – MBLand Holdings đã được thành lập từ năm 2008 với giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0102631822 do Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 25/01/2008. Đây là một công ty cổ phần được thành lập bởi 6 cổ đông pháp nhân, trong đó có các cổ đông sáng lập lớn và danh tiếng như Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) và Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam (VNH).

mbland holdings

Quá trình hình thành và phát triển

Công ty Cổ Phần Địa ốc Mb – MBLand Holdings được thành lập bởi Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) và Tổng công ty Trực thăng Việt Nam (VNH) vào đầu năm 2008. Trong quá trình phát triển, chỉ số vốn điều lệ của công ty đã tăng từ 475 tỷ đồng lên 654 tỷ đồng với tổng tài sản trên 1.000 tỷ đồng. Công ty hoạt động với vai trò thành viên tích cực trong hệ thống Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB Group).

READ  Bán đất Khu địa ốc Bạc Liêu

Lĩnh vực hoạt động

Công ty Cổ Phần Địa ốc Mb – MBLand Holdings hoạt động trong các lĩnh vực như đầu tư kinh doanh bất động sản, đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp, khu dân cư. Công ty cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và tiếp thị bất động sản, tư vấn đầu tư, xây dựng, đấu thầu, quản lý bất động sản và dự án đầu tư. Ngoài ra, công ty còn hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng, kỹ thuật và trang trí nội thất, cho thuê kho bãi, nhà xưởng, văn phòng, mua bán và cho thuê máy móc thiết bị, vật tư ngành điện, ngành nước, ngành xây dựng, kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch, kinh doanh nhà hàng, dịch vụ ăn uống và các dịch vụ phục vụ khách du lịch.

Tầm nhìn, sứ mệnh

Công ty Cổ Phần Địa ốc Mb – MBLand Holdings có tầm nhìn là tìm kiếm và phát hiện những ý tưởng hay, lạ để cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ công trình phù hợp nhất. Công ty không ngừng củng cố và phát triển đa dạng hóa sản phẩm và loại hình kinh doanh, khai thác các lĩnh vực tiềm năng và mới mẻ để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Công ty cũng đặt mục tiêu xây dựng văn hoá doanh nghiệp, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và xây dựng tên tuổi của MBLand.,JSC trở thành hiện tượng của thành công và thịnh vượng. Công ty cũng tập trung đảm bảo sức mạnh và hình ảnh của MB & VNH thông qua đầu tư vào nhân viên, công nghệ tiên tiến và mở rộng quan hệ hợp tác chiến lược với các đối tác trong nước và quốc tế.

READ  Kim Oanh địa ốc: Khám phá Chi nhánh Đồng Nai

Các dự án đã xây dựng, môi giới

Công ty Cổ Phần Địa ốc Mb – MBLand Holdings đã thực hiện nhiều dự án thành công như Tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại và khu căn hộ cao cấp Golden Palace, U-Silk City, Khu tổ hợp Chung cư cao tầng Nam Xa La – Phúc La Hà Đông, Thung Lũng xanh, ĐTXD&PT Nhà ở thương mại N16, Khu nhà ở Biệt thự Hoa Phượng, Dự án MBLAND TOWER, Golden Field Mỹ Đình, và Central Field Mỹ Đình.

Đó là những thông tin cơ bản về Công Ty Cổ Phần Địa ốc Mb – MBLand Holdings. Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm thông tin, hãy liên hệ với công ty theo số hotline: 0936 201 858.

Viết một bình luận