Công Ty Cp đầu Tư địa ốc Tiến Phát

Xin chào các bạn độc giả yêu quý! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về một công ty đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư địa ốc tại Việt Nam – Công Ty Cp đầu Tư địa ốc Tiến Phát.

Giới thiệu chung

Công ty Cổ Phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát là một cơ ty chuyên về đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Với hơn 5 năm kinh nghiệm, Tiến Phát đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh bằng những dự án chất lượng, đẳng cấp.

Tiến Phát cam kết mang đến cho khách hàng những lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của mình. Các sản phẩm của Tiến Phát đều đạt tiêu chí khắt khe: vị trí đắc địa, chất lượng đảm bảo, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị gia tăng cao theo thời gian.

Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà Công ty Tiến Phát cùng các đối tác luôn nỗ lực hoàn thiện từng sản phẩm. Với sự tin tưởng từ khách hàng, Tiến Phát ngày càng phát triển để trở thành một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín trên thị trường căn hộ tại TP.HCM.

READ  Công Ty Cp đầu Tư địa ốc Tiến Phát

Tầm nhìn – sứ mệnh – giá trị cốt lõi

 • Tầm nhìn: Là một trong những công ty đầu tư phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, Tiến Phát luôn mong muốn mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.
 • Sứ mệnh: Tập thể Công ty Tiến Phát luôn sáng tạo nỗ lực và kiên trì với mục tiêu tạo ra các khu nhà ở chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu khắc khe của khách hàng. Chúng tôi hiểu rõ rằng ngôi nhà là nền tảng cơ bản nhất cho sự phát triển của mỗi gia đình.
 • Giá trị cốt lõi: Chính trực – Uy tín – Chuyên nghiệp

Lĩnh vực hoạt động

Công ty Tiến Phát hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư dự án bất động sản. Dưới đây là một số dự án đầu tư tiêu biểu của công ty:

 • Dự án The Ascent – Thao Dien Condominium – 58 Quốc Hương, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM (đã bàn giao vào năm 2015).
 • Dự án Ascent Lakeside – mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP.HCM (đang triển khai và đã bán hơn 90% căn hộ).
 • Dự án Ascent Plaza – Nơ Trang Long, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 • Dự án The Penta – 201 Hoàng Hoa Thám, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 • Dự án Ascent Garden Homes – Q.7, TP.HCM
 • Dự án Ascent City View – 1C Tôn Thất Thuyết, P.1, Q.4, TP.HCM
 • Dự án khu dân cư Long Thới – Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TP.HCM
 • Dự án khu dân cư Phước Lộc Thọ – Xã Phước Lộc, Huyện Nhà Bè, TP.Hồ Chí Minh
READ  Kim Oanh địa ốc: Khám phá Chi nhánh Đồng Nai

Tiến Phát Corporation luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu trong mọi hoạt động của mình, xứng đáng trở thành thương hiệu được đối tác và khách hàng ủng hộ cùng đặt niềm tin. Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà Tiến Phát Corp cùng các đối tác luôn nỗ lực hoàn thiện từng sản phẩm.

Tiến Phát Corporation đang ngày càng phát triển để trở thành một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín trên thị trường bất động sản cả nước nói chung và tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong chuyến tham quan này. Hãy cùng Tiến Phát trên hành trình tạo ra những không gian sống tuyệt vời và đáng mơ ước nhé!

Viết một bình luận